Hiểu Biết Cơ Bản Các Loại Máy CNC Thay Dao Tự Động

https://cnchoangcuong.com/hieu-biet-co-ban-cac-loai-may-cnc-thay-dao-tu-dong/

Thay dao tự động là một trong những công nghệ mang tính đột phá của các máy CNC hiện đại. Công nghệ này giúp cho quá trình sản xuất đạt năng suất cao hơn, thao tác dễ dàng hơn với các sản phẩm có yêu cầu cao – phức tạp về mặt chi tiết như: đồ nội thất cổ điển, hoặc nội thất tân cổ điển.

Thông thường, trên đài thay dao tự động sẽ được lắp sẵn từ 4 – 16 dao với các chức năng cắt khác nhau. Khi chương trình gọi đến đầu dao nào, thì đầu dao đó sẽ được tự động kẹp vào đầu spindle.
Ở thị trường Việt Nam hiện nay, có thể chia dòng máy thay dao tự động thành 4 loại khác nhau dựa trên việc đính kèm các tính năng khác nhau bao gồm:

Máy thay dao tự động có đầu lên xuống độc lập
Máy thay dao tự động có đầu khoan và không có đầu khoan
Máy thay dao tự động có bộ cấp nhả phôi tự động
Máy thay dao tự đông kết hợp với hệ thống in – dán nhãn tự động.
Máy thay dao tự động có đầu lên xuống độc lập

https://cnchoangcuong.com/hieu-biet-co-ban-cac-loai-may-cnc-thay-dao-tu-dong/

Dòng máy thay dao tự động có đầu lên xuống độc lập được tạm chia thành 2 loại như sau:
Máy thay dao tự động có đầu spindle độc lập (máy khắc đa quy trình)
Hay còn gọi là máy thay dao bằng xylanh. Cấu tạo của máy thường sẽ có từ 2 – 4 spindle độc lập. Mỗi spindle kẹp 1 mũi khác nhau.
Trong quá trình vận hành, chương trình gọi đến mũi dao nào thì đầu spindle tương ứng với mũi dao đó sẽ được xylanh đẩy xuống, thực hiện quá trình cắt.
Ưu điểm: Tốc độ thay dao nhanh, vận hành đơn giản, chi phí đầu tư máy thấp
Nhược điểm: Hạn chế số dao cụ có thể lắp được, ví dụ với máy có 2 đầu spindle độc lập – chỉ lắp được tối đa 2 dao.
may-cnc-4-dau
Cận cảnh 4 đầu spindle của máy CNC 4 Đầu 2 Bàn Làm Việc SXA1350P-2 có tích hợp thay dao tự động
Máy thay dao tự động dùng Spindle ATC hay còn gọi là trung tâm chế biến gỗ ATC
Loại máy này sử dụng 1 đầu spindle duy nhất kết hợp với đài dao quay (ụ dao) – kiểu casual, hoặc đài dao thẳng – kiểu linear. Trên đài dao lắp sẵn từ 4 – 16 dao. Chương trình dùng đến dao nào, thì dao đó sẽ tự động kẹp vào đầu spindle

https://cnchoangcuong.com/hieu-biet-co-ban-cac-loai-may-cnc-thay-dao-tu-dong/

Tương tự với bộ cấp phôi, bộ nhả phôi sẽ là nơi tập hợp các sản phẩm đã hoàn thành sau quá trình cắt, nó là 1 phần không tách rời của bộ cấp phôi tự động. Người vận hành sẽ dễ dàng lấy sản phẩm ra, không làm gián đoạn quá trình máy hoạt động. Vì nếu không có bộ nhả phôi này, máy phải dừng lại sau đó mới lấy sản phẩm ra được
Hệ thống in – dán nhãn tự động
Model máy CNC có kết hợp đồng thời 3 tính năng bao gồm: thay dao tự động, tiếp – nhả phôi tự động; có hệ thống in – dán tem nhãn tự động là model máy CNC công suất lớn hiện đại nhất trong tất cả các model máy chế biến gỗ đang được dùng các xưởng sản xuất hiện nay.
Đối với mô hình xưởng sản xuất hàng loạt, để tiết kiệm thời gian và tránh nhầm lẫn, các tấm phôi sẽ được đánh dấu sẵn trên phần mềm thiết kế.
Thay vì đánh dấu bằng tay, bộ in dán nhãn được thiết kế để tự động in và dãn những nhãn đánh dấu này một cách tự động, trước khi phôi được đưa vào cắt.
Máy dán nhãn thường được lắp trước kết hợp cùng với bộ cấp phôi tự động trong hệ thống CNC tự động.
HOàng Cường  tự hào là đại lý phân phối chính thức các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp chất lượng cao – được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan – Trung Quốc.
Với những hiểu biết chuyên sâu về mặt kĩ thuật, cũng như những kinh nghiệm thực tế có được từ quá trình lắp đặt – chuyển giao công nghệ cho khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác tin cậy, để tư vấn và cung cấp cho các chủ xưởng máy móc phù hợp với tài chính – quy mô sản xuất của xưởng.
Đặc biệt, khi tìm hiểu và đặt mua máy chế biến gỗ công nghiệp tại  Hoàng Cường , khách hàng sẽ được:
Toàn bộ các model máy đều ứng dụng công nghệ sản xuất nội thất hiện đại nhất trên thế giới – và được nhập khẩu Máy MỚi 100% Chính hãng.
Bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn được dòng máy có thông số kĩ thuật, công năng, giá thành phù hợp với quy mô sản xuất thực tế và khả năng tài chính của xưởng.
Tất cả máy móc đều được bảo hành, bảo trì uy tín – tận tâm và được quy định rõ trong hợp đồng.
Duy nhất tại Hoàng Cường bạn sẽ được miễn 4 loại phí bao gồm: chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt, chi phí chuyển giao công nghệ, chi phí đào tạo sử dụng máy thành thạo.

Về công ty TNHH XNK máy chế biến gỗ hoàng cường Đội ngũ kỹ thuật tốt, nghiêm ngặt và tỉ mỉ, tư vấn trước bán hàng hoàn hảo, hỗ trợ bán hàng, hệ thống đảm bảo dịch vụ sau bán hàng, để cung cấp cho người dùng các giải pháp tự động hoá

+ Tư vấn cái nhìn khái quát và chức năng của từng loại máy móc.
+ Cách vận hành máy móc hoạt động sao cho hiệu quả.
+ Giá cả hợp lí, chi phí tối ưu.
+ Luôn cập nhật máy móc mới cho Quý khách.

Mong được yêu cầu của bạn, đây sẽ là lần đầu tiên bạn đạt được sản xuất tự động, tiết kiệm lao động và hiệu quả!

mọi chi tiết xin liên hệ : 034.841.8766.  0818.221.996

Địa chỉ: 1/92 KP Ấp Hoà Lân .P.Thuận Giao.Thuận An .Bình Dương

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo