Khám Phá 140 Loại Bản Vẽ Chi Tiết Mộng Âm Dương

https://cnchoangcuong.com/?p=2861&preview=true

(với công thức tính toán của một phần của mộng âm dương)
Cấu trúc mộng âm dương , các tòa nhà cổ của việt nam sử dụng gỗ và gạch làm vật liệu xây dựng chính, và cấu trúc khung gỗ làm phương pháp cấu trúc chính, được xây dựng bởi các thành phần chính như cột, dầm và xà gồ. phù hợp với nhau để tạo thành một khung linh hoạt.
mộng là một loại phương pháp kết nối lồi được sử dụng trên hai thành phần bằng gỗ. được gọi là mộng âm dương.
Đây là cấu trúc chính của kiến ​​trúc đồ nội thất và các dụng cụ bằng gỗ khác của việt nam . Cấu trúc mộng âm và mộng dương là sự kết hợp. Đây là sự kết hợp thông minh giữa nhiều hay ít, cao và thấp, dài và ngắn giữa các miếng gỗ, có thể hạn chế sự xoắn của các miếng gỗ theo mọi hướng.
Cấu trúc mộng âm và mộng dương được sử dụng rộng rãi trong kiến ​​trúc, nhưng cũng được sử dụng rộng rãi trong đồ nội thất, phản ánh mối quan hệ chặt chẽ giữa đồ nội thất và kiến ​​trúc. Sau khi cấu trúc mộng âm và mộng dương được áp dụng cho xây dựng nhà, mặc dù mỗi thành phần tương đối mỏng, nó có thể chịu được áp lực rất lớn nói chung. Cấu trúc này không nằm trong sức mạnh của cá nhân, mà được kết hợp với nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Cấu trúc này đã trở thành mô hình cơ bản của các thế hệ kiến ​​trúc và đồ nội thất việt năm hiện đại.

Hoàng Cường  tự hào là đại lý phân phối chính thức các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp chất lượng cao – được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan – Trung Quốc.
Với những hiểu biết chuyên sâu về mặt kĩ thuật, cũng như những kinh nghiệm thực tế có được từ quá trình lắp đặt – chuyển giao công nghệ cho khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ trở thành đối tác tin cậy, để tư vấn và cung cấp cho các chủ xưởng máy móc phù hợp với tài chính – quy mô sản xuất của xưởng.
Đặc biệt, khi tìm hiểu và đặt mua máy chế biến gỗ công nghiệp tại  Hoàng Cường , khách hàng sẽ được:
Toàn bộ các model máy đều ứng dụng công nghệ sản xuất nội thất hiện đại nhất trên thế giới – và được nhập khẩu Máy MỚi 100% Chính hãng.
Bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn được dòng máy có thông số kĩ thuật, công năng, giá thành phù hợp với quy mô sản xuất thực tế và khả năng tài chính của xưởng.
Tất cả máy móc đều được bảo hành, bảo trì uy tín – tận tâm và được quy định rõ trong hợp đồng.
Duy nhất tại Hoàng Cường bạn sẽ được miễn 4 loại phí bao gồm: chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt, chi phí chuyển giao công nghệ, chi phí đào tạo sử dụng máy thành thạo.

Về công ty TNHH XNK máy chế biến gỗ hoàng cường Đội ngũ kỹ thuật tốt, nghiêm ngặt và tỉ mỉ, tư vấn trước bán hàng hoàn hảo, hỗ trợ bán hàng, hệ thống đảm bảo dịch vụ sau bán hàng, để cung cấp cho người dùng các giải pháp tự động hoá

+ Tư vấn cái nhìn khái quát và chức năng của từng loại máy móc.
+ Cách vận hành máy móc hoạt động sao cho hiệu quả.
+ Giá cả hợp lí, chi phí tối ưu.
+ Luôn cập nhật máy móc mới cho Quý khách.

Mong được yêu cầu của bạn, đây sẽ là lần đầu tiên bạn đạt được sản xuất tự động, tiết kiệm lao động và hiệu quả!

mọi chi tiết xin liên hệ : 034.841.8766.  0818.221.996

Địa chỉ: 1/92 KP Ấp Hoà Lân .P.Thuận Giao.Thuận An .Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo