4 loại máy chế biến gỗ thường dùng trong sản xuất đồ nội thất công nghiệp

máy cưa bàn trượt

Bàn đẩy đẩy chính xác.

Một thiết bị thớt chính xác, được sử dụng rộng rãi bởi một số công ty nội thất nhỏ do sản xuất linh hoạt và độ chính xác cao.

Thiết bị sản xuất này chủ yếu được sử dụng để cưa các góc dọc, ngang và xiên của len vuông và vật liệu vuông, với thớt chính xác của tấm gỗ công nghiệp, thớt xiên và cắt nghiêng trục cưa.

máy cưa PANEL SAW

máy cưa PANEL SAW Một thiết bị xử lý cho các tấm gỗ đa định dạng và lớn. Do sản lượng lớn và độ chính xác cao, nó đã được sử dụng rộng rãi bởi một số công ty nội thất lớn và vừa. Nó chủ yếu được sử dụng để cắt chính xác và vát các tấm gỗ.

máy dán cạnh thẳng tự động

thích hợp dán các tấm gỗ công nghiệp .

Độ dày làm việc là 0,4 ~ 3 mm, có thể hoàn thành các chức năng bo thô, bo góc và làm bo cạnh

máy khoan và máy khoan nhiều giàn

Để đảm bảo độ chính xác và chất lượng, việc khoan các thành phần nội thất hiện đại thường được thực hiện với nhiều giàn máy khoan. Khoảng cách giữa các mũi khoan là 32mm và số lượng mũi khoan ngang thường là 21 mũi và số lượng mũi khoan dọc là 2X11mũi .

máy CNC (máy cnc bàn hút chân không và bàn nhôm)

Các chức năng của trung tâm gia công chủ yếu bao gồm cưa, bào, khoan, phay, cắt và bo. Sau khi tham chiếu cố định, máy tính có thể được điều khiển kỹ thuật số để hoàn thành một cơ sở sản xuất hoàn toàn tự động, hiệu quả cao cho nhiều hoạt động gia công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo