Cách bảo trì bảo dưỡng máy bào 4 mặt

Tác dụng của bảo trì máy bào 4 mặt  là gì?

1, có thể làm cho máy thường xuyên ở trạng thái tốt, bạn có thể bắt đầu vận hành hoặc tác dụng của máy bất cứ lúc nào.

2. Trong điều kiện hợp lý, nó sẽ không dừng lại do thiệt hại ở giữa.

3. Trong quá trình sử dụng, nó sẽ không ảnh hưởng đến an toàn hoặc đi lại do tai nạn cơ học.

4. Trạng thái kỹ năng của từng bộ phận, số 0 và các bộ phận của máy được cân bằng, đạt khoảng cách đại tu dài.

Bảo trì thường xuyên và hợp lý có thể giảm tải, tăng cường độ trơn tru và kéo dài tuổi thọ và cải thiện sức mạnh làm việc.

Máy bào 4 mặt là một sản phẩm rất thiết thực trong ngành chế biến gỗ. Loại thiết bị này rất thuận tiện để sử dụng, nhưng nó cần bảo trì sau một thời gian dài. Làm thế nào để duy trì nó?

1. Khi người vận hành nghỉ, thiết bị phải được làm sạch 。 Cần thêm dầu 30 # để tránh rỉ sét.

2, máy nên được giữ ở tốc độ trung bình 6-18 mét mỗi phút trong vòng 3 tháng kể từ thời gian chạy;

3. Sau khi sử dụng được 3 tháng, cần giải phóng dầu hộp số của hộp giảm tốc, và phải thêm dầu hộp số 100 # mới, tùy theo loại nào ở giữa gương dầu;

4, vận chuyển trái và phải, hệ thống bôi trơn ghế  máy, tiếp nhiên liệu hai lần một ngày, bơm dầu bằng tay cộng với dầu động cơ 30 #;

5. Kiểm tra xem dầu hộp số của bộ giảm tốc có đủ một lần một tuần không, tùy theo mức nào là giữa gương dầu.

Cách vận hành máy :

1. Người vận hành phải làm quen với các biện pháp phòng ngừa về hiệu suất, sử dụng và vận hành của máy trước khi vận hành. Việc giới thiệu máy đánh bóng mặt phẳng hydrat bị nghiêm cấm.

2. Người vận hành phải mặc quần áo phù hợp trong quá trình vận hành, không đeo găng tay, không để tóc dài và người không vận hành không nên tiếp cận với máy làm việc. Khi nhà điều hành phải rời khỏi bài, trước tiên anh ta phải tắt máy, để tránh nói chuyện với mọi người trong quá trình hoạt động.

3. Trước khi khởi động máy, kiểm tra xem nắp an toàn có được định vị một cách đáng tin cậy hay không. Kiểm tra xem có công cụ hoặc vật lạ trong mỗi bộ phận không. Khi máy hoạt động bất thường, cần tắt ngay lập tức và bàn giao cho chuyên gia để bảo trì, và nguồn điện nên bị ngắt trong quá trình bảo trì.

4. Làm nóng máy trong 10 phút trước khi sử dụng máy Khởi động hệ thống chân không khi cắt để tránh dăm gỗ bị tắc.

5. Không cho tay vào máy để đẩy gỗ khi cho ăn Khi vật liệu vào máy, tay phải rời khỏi ngay lập tức. Khi gỗ bị kẹt trong dụng cụ, nó phải được dừng lại trước, sau đó điều chỉnh để loại bỏ.

6. Khi sử dụng công cụ, không sử dụng các công cụ bị biến dạng hoặc nứt, đeo găng tay khi cài đặt và tháo dụng cụ, chú ý đến hướng quay của trục công cụ khi cài đặt công cụ và kết hợp chặt vòng cắt mà không để lại khe hở. Xoay đai ốc, khi sử dụng giá đỡ dụng cụ di động, đảm bảo rằng vít cố định lưỡi được siết chặt để tránh lưỡi dao bay ra trong quá trình cắt, tốc độ quay của dao không được vượt quá tốc độ cao của Zui.

7. Sau khi sửa chữa hoặc bảo trì, vui lòng che tất cả các thiết bị an toàn hoặc vỏ bảo vệ và mở chúng để khởi động máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo