Cách Lựa Chọn Thiết Bị Mới Để Đánh Bóng Phôi Gỗ 2023

https://cnchoangcuong.com/?p=1198&preview=true

Những người bạn trong ngành chế biến gỗ hiểu rõ rằng việc đánh bóng các phôi gia công gỗ là một công việc rất tốn thời gian rất nhàm chán, và bụi của bọt gỗ đã được đánh bóng có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi người. Để đánh bóng phôi nhanh hơn và hiệu quả hơn, nhiều thiết bị đánh bóng cơ học đã ra đời, như máy mài phôi gỗ , máy chà nhám,, v.v … Mặc dù mỗi thiết bị đều có những ưu điểm riêng, nhưng nó được sử dụng để so sánh. Có những hạn chế. Tuy nhiên, sự phát triển của khoa học và công nghệ luôn giải quyết tốt những hạn chế của thiết bị đánh bóng chế biến gỗ hiện nay, vì vậy máy đánh bóng Máy Chà Nhám Chổi Thùng mới ra đời, trở thành một lựa chọn mới cho đánh bóng phôi.

https://cnchoangcuong.com/?p=1198&preview=true
Hình máy chà nhám chổi thùng 1300-4G

Nó có thể được áp dụng cho tất cả các loại vật liệu đồ gỗ như gỗ đặc,phôi .dăm . ván composite, gỗ công nghiệp, và cũng phù hợp với loại tuyến tính. Bề mặt thông thường, bề mặt không đều, bề mặt phẳng và bề mặt cong của gỗ và ván gỗ được chà nhám thô, đánh bóng  và được sử dụng rộng rãi, và phôi được đánh bóng mịn hơn.

Đó là bởi vì máy chà nhám chổi thùng máy chế biến gỗ đánh bóng phôi gia công bóng và mịn hơn, vì vậy nó được các xưởng nội thất tin tưởng . Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu máy chà nhám chổi thùng máy chế biến gỗ trên thị trường. Không chỉ có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm giữa các thương hiệu, mà còn có giá cao và thấp. Do đó, rất khó để lựa chọn khi lựa chọn. Đối với sự lựa chọn của mọi người, người viết bài  sẵn sàng giới thiệu một thương hiệu máy chà nhám chổi thùng máy chế biến gỗ chất lượng cao, đó là máy chà nhám chổi thùng máy móc chế biến gỗ được sản xuất tại tổng CÔNG TY  HOÀNG CƯỜNG tại bên TRUNG QUỐC.(HÃNG HENGMAC Tên công Ty HENGRUNXIANG Tổng CÔNG TY HOÀNG CƯỜNG).

https://cnchoangcuong.com/?p=1198&preview=true
Hình máy chà nhám chổi FR1000-6A

Thứ 1 .Máy chà nhám chổi thùng đánh bóng HÃNG HENGMAC sử dụng đánh bóng chất lượng cao, chân đàn hồi và độ mịn cao, có thể nhận ra đánh bóng  lên xuống và hiệu quả tổng thể của đánh bóng cao hơn.

Thứ 2, nhân viên đánh bóng chỉ cần đưa phôi và đưa phôi đơn giản, giúp giảm đáng kể Cường độ lao động, và tăng diện tích đánh bóng tặng số lượng sản xuất, tiết kiệm thời gian và công sức.

Thứ 3, máy được trang bị bộ biến tần tiên tiến, có thể chọn tốc độ đánh bóng phù hợp theo độ cứng của phôi.

Thứ 4.là thiết kế độ dốc cơ thể độc đáo, thiết kế công thái học, và hoạt động thoải mái hơn.

Thứ 5. là thân máy chà nhám chổi thùng đánh bóng gỗ được xử lý bằng sơn nhiệt độ cao. Sau khi va chạm, không dễ rơi ra sơn, hiệu ứng chống gỉ bền hơn, máy đẹp hơn và bền hơn, tuổi thọ cao hơn.

https://cnchoangcuong.com/?p=1198&preview=true
Hình máy chà nhám chổi 1000-6G

Hiện tại, Máy chà nhám chổi thùng đánh bóng gỗ HÃNG HENGMAC có mấy thông số kỹ thuật và mẫu mã là 1000-4G.1300-4G.FHDR1000-4B.FHDR1000-6B.HRX1000-4G.1000-6G.FHDR1000-6SWP1.FR1000-6A.SYQ1000 .SR-6SL-1000 vv… Nếu bạn muốn biết thêm về máy chà nhám chổi thùng đánh bóng chế biến gỗ, bao gồm cả thông số kỹ thuật. Và giá cả, bạn có thể gọi đến CÔNG TY TNHH XNK máy chế biến gỗ HOÀNG CỜNG  bất cứ lúc nào.

Về công ty TNHH XNK máy chế biến gỗ hoàng cường Đội ngũ kỹ thuật tốt, nghiêm ngặt và tỉ mỉ, tư vấn trước bán hàng hoàn hảo, hỗ trợ bán hàng, hệ thống đảm bảo dịch vụ sau bán hàng, để cung cấp cho người dùng các giải pháp tự động hoá

+ Tư vấn cái nhìn khái quát và chức năng của từng loại máy móc.
+ Cách vận hành máy móc hoạt động sao cho hiệu quả.
+ Giá cả hợp lí, chi phí tối ưu.
+ Luôn cập nhật máy móc mới cho Quý khách.

Mong được yêu cầu của bạn, đây sẽ là lần đầu tiên bạn đạt được sản xuất tự động, tiết kiệm lao động và hiệu quả!

mọi chi tiết xin liên hệ : 034.841.8766.  0818.221.996

Địa chỉ: 1/92 KP Ấp Hoà Lân .P.Thuận Giao.Thuận An .Bình Dương

https://cnchoangcuong.com/?p=1198&preview=true
Hình công ty HOÀNG CƯỜN tiếp đón khách hàng nhiệt tình

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo