Top 4 Loại Máy Ép Vân Gỗ Bán Chạy Nhất 2021

https://cnchoangcuong.com/top-4-loai-may-ep-van-go-ban-chay-nhat-2021/

Máy ép vân gỗ 2 mặt do công ty chúng tôi  chuyên dùng để hỗ trợ dây chuyền sản xuất ép vân  gỗ, với công nghệ tiên tiến, chất lượng đảm bảo, sản xuất ổn định, chức năng dập nổi đa dạng. Nhiều loại khuôn lăn có thể được gia công theo các mẫu hoa văn do người sử dụng cung cấp, với kiểu dáng mới lạ, đầy đủ chức năng, hình thức đẹp, kinh tế và thiết thực.

về máy ép vân gỗ bên việt nam đều có tên gọi là máy cán vân gỗ.may can van.may cao cuoc.máy cào cước gỗ.máy ép vân gỗ 2 mặt vv.. và thường có 2 loại ép 1 mặt hoặc là ép 2 mặt .phổ biến nhất trên thị trường là máy ép vân gỗ 2 mặt.

1. Chiều rộng vân gỗ của máy ép vân gỗ này dao động từ 320-1300mm, là dòng máy thiết thực, có tính ứng dụng cao và giá thành cao. Nếu người dùng có yêu cầu đặc biệt, công ty chúng tôi có thể điều chỉnh độ rộng của tấm gỗ theo yêu cầu của người dùng, và các tấm gỗ hoa vân có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể.
2. Nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm máy ép giả vân gỗ, máy ép vân gỗ  này được trang bị thiết bị gia nhiệt. Nó sử dụng công cụ tự động phát hiện và điều khiển màn hình kỹ thuật số thông minh Omron của Nhật Bản, có các đặc điểm của độ chính xác hiển thị cao, hiệu suất kiểm soát nhiệt độ tốt, khả năng chống nóng mạnh, độ tin cậy tốt, đọc rõ ràng và không có thị sai. Nhiệt độ có thể được cài đặt tùy ý từ 0 ° C đến 250 ° C, được điều khiển tự động và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của việc ép mặt gỗ.

3. Sản phẩm tấm gỗ có độ dày khác nhau và cấu trúc phức tạp. Theo tính năng này, máy ép vân giả gỗ giúp tăng khoảng trống điều chỉnh trục lăn, và có thể điều chỉnh độ dày của sản phẩm dập nổi tùy ý trong khoảng cách 0-150mm. Máy này cũng sử dụng một trạm bơm thủy lực thủ công nhỏ với công nghệ tiên tiến, chuyển đổi năng lượng cơ học thủ công thành năng lượng áp suất chất lỏng và dẫn động hai xi lanh dầu để điều chỉnh lên xuống tùy ý. Áp suất được kiểm soát trong khoảng 1Mpa-19Mpa để đảm bảo rằng nó có thể luôn được bảo dưỡng trong suốt quá trình sản xuất Đủ áp suất.
4. Máy ép vân gỗ 2 mặt có chức năng tùy ý điều chỉnh tốc độ dập nổi Máy sử dụng bộ giảm tốc lốc xoáy tiên tiến và được trang bị động cơ tốc độ chuyển đổi tần số 2,2 kW. Người dùng có thể cài đặt tốc độ từ 0-10m / phút tùy theo yêu cầu của sản phẩm dập nổi. Giúp sản phẩm ép vân nổi rõ, mịn, đẹp và bền.
5. máy ép vân gỗ Công ty hoàng cường sử dụng công nghệ khắc CNC tiên tiến và công nghệ sắp chữ và khắc laze tinh xảo để ép ra các mẫu  giả gỗ với các họa tiết ba chiều rõ ràng, sống động và mạnh mẽ.

dưới đây sẽ giới thiệu về 4 loại máy ép vân gỗ bán chạy nhất năm 2021

https://sosn.com.vn/product/may-ep-van-go-2-mat-320mm-hrx320/
Máy-Ép-Vân-Gỗ-2-Mặt-320MM-HRX320

đây là máy éo vân rộng 320mm.ép 2 mặt bề mặt gỗ .hệ thống vân gỗ nhiễn hoặc vân gỗ thô theo tùy chọn của khách hàng tuỳ theo. gỗ sau khi ép có vân đẹp tự nhiên ngoài ra bề mặt rất sạch đẹp không phải chà cước  như các máy cào cước như những máy thời ngày xưa…

https://sosn.com.vn/product/may-ep-van-go-2-mat-400mm-gia-nhiet-hrx400/
Máy-Ép-Vân-Gỗ-2-Mặt-400MM-Gia-Nhiệt-HRX400

đây là khổ 400mm có gia nhiệt .ép 2 mặt bề mặt gỗ..

https://sosn.com.vn/product/may-ep-van-go-2-mat-650mm-gia-nhiet-hrx650/
Máy-Ép-Vân-Gỗ-2-Mặt-650MM-Gia-Nhiệt-HRX650

đây là khổ 650mm .có thể lựa chọn 1 mặt hoặc là 2 mặt .có gia nhiệt.

https://sosn.com.vn/product/may-ep-van-go-2-mat-1300mm-gia-nhiet-hrx1300/
máy ép vân gỗ 2 mặt 1300mm HRX1300

https://youtu.be/ybmZdfQAIiU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo