triển lãm BIFA WOOD 2022 Diễn Ra từ Ngày 8-11 Tháng 8

https://cnchoangcuong.com/?p=6834&preview=true

Binh Duong-Vietnam’s Furniture Cluster

BIFA Wood Vietnam 2022 được đồng tổ chức bởi hai trong số những thương hiệu có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực gỗ và chế biến gỗ của Đông Nam Á: Hiệp hội Đồ gỗ Bình Dương (BIFA) và Tạp chí gỗ Panels & Furniture Group. công ty máy chế biến gỗ hoàng cường hỷ hân hạnh được thăm gia triển lãm lần này.

BIFA đại diện cho ngành công nghiệp chế biến gỗ của tỉnh Bình Dương, hỗ trợ các thành viên phát triển thị trường, sản phẩm, nguyên liệu và công nghệ, đồng thời phối hợp với chính phủ để tác động các chính sách có lợi cho kinh doanh. BIFA cũng hợp tác chặt chẽ với Hiệp hội Gỗ và Lâm nghiệp Việt Nam ( VIFORES), Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ Gỗ Thành phố Hồ Chí Minh (HAWA), Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ Gỗ Đồng Nai (DOWOOHA), Hiệp hội Gỗ và Lâm nghiệp Cung điện Quân đội – Chi cục Kiểm lâm Bình Định. Điều này đảm bảo BIFA được kết nối với ngành chế biến gỗ ngành trên toàn quốc.

Trong gần hai thập kỷ, các tạp chí về gỗ của Panels & Furniture Group đã cung cấp những thông tin chuyên sâu kịp thời, kích thích tư duy cho độc giả toàn cầu của mình. Năm đầu sách thuộc sự bảo trợ của Tập đoàn bao gồm Panels & Furniture Asia, Panels & Furniture China, Wood in Architecture, American Hardwood Southeast Châu Á và Châu Mỹ Hardwood Trung Quốc. Tập đoàn cũng là nhà tổ chức Sylva Wood tại Thượng Hải và Malaysia Wood Expo tại Malaysia.

Việt Nam ngày càng được công nhận là quốc gia có nền chế biến gỗ, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của cả nước đạt mức cao kỷ lục 9,3 tỷ đô la Mỹ trong năm 2018, và ngành công nghiệp này là một trong những ngành xuất khẩu lớn nhất đối với tiềm năng của ngành Chính phủ đã ban hành Quyết định số: 1288 / QĐ-TTg phê duyệt dự án quản lý rừng bền vững và chứng chỉ rừng thông qua việc thiết lập hệ thống chứng chỉ rừng quốc gia nhằm đảm bảo tăng trưởng và bảo tồn bền vững.

Sự tăng trưởng phi thường của quốc gia này trong thập kỷ qua đã khiến nước này trở thành đối thủ nặng ký để vượt Trung Quốc trở thành cường quốc sản xuất của thế giới.

Các công nghệ tiên tiến, đa dạng mà thế giới đang áp dụng như thiết bị công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo trong quản lý sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam có thêm lựa chọn để bắt kịp xu hướng thế giới; giúp doanh nghiệp giải bài toán năng suất cho ngành.

Bình Dương là trung tâm của ngành gỗ Việt Nam, có nguồn lao động dồi dào, đội ngũ doanh nhân năng động, kết nối với các vùng gỗ trọng điểm Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, có môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi. ngành công nghiệp này cũng có giá trị xuất siêu cao nhất ở tỉnh Bing Duong, đầu năm 2019, xuất khẩu gỗ của tỉnh này cao hơn 10% so với cùng kỳ năm 2018.

Và vì vậy, tại BIFA WOOD VIETNAM 2022, chúng tôi mong muốn mở ra những khả năng vô tận cho doanh nghiệp của bạn ở Việt Nam và khu vực.

chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi được góp phần tham gia vào sự kiện triển lãm máy chế biến gỗ lần này, với hy vọng mong muốn  lớn lao là được gặp gỡ tiếp xúc với quý khách hàng lắng nghe những khó khăn trong quá trình gia công chế biến gỗ. mong muốn trong việc gia công gỗ và sẳn sàng tư vấn rõ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với từng công ty…

Công ty HOÀNG CƯỜNG HỶ gian hàng như sau:

C1001

https://cnchoangcuong.com/?p=6834&preview=true
triển lãm BIFA WOOD 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo