27/11-30/11/2019: Triển Lãm Vinamac Expo 2019 Tại TP.Hà Chí Minh

https://cnchoangcuong.com/?p=1569&preview=true
https://cnchoangcuong.com/?p=1569&preview=true
Vinanet – Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp Việt Nam lần thứ 14 – VINAMAC EXPO 2019 sẽ diễn ra từ ngày 27 – 30/11/2019.
Được sự ủng hộ, tư vấn của các Ban ngành hữu quan, các Hiệp hội ngành hàng, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR, Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu, Cục Xúc tiến Thương mại phối hợp với các đơn vị trong nước và quốc tế tổ chức “Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp Việt Nam lần thứ 14 – VINAMAC EXPO 2019, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 27/11 – 30/11/2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Triển lãm có quy mô hơn 600 gian hàng, 410 đơn vị tham dự đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày sản phẩm công nghệ tiên tiến với các khu chuyên đề chính: Máy móc thiết bị, nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp (VINAMAC EXPO); Sản phẩm cơ khí và điện tử Trung Quốc Asean Expo (CAMEXPO 2019); Công nghệ hàn cắt, gia công kim loại (METAL&WELD); Thép, Luyện kim, Ống thép, Gang thép (ISME); Công nghiệp hóa chất, Sơn và vật liệu phủ (VINACHEM EXPO – VINACOATINGS).
Triển lãm sẽ là một địa điểm lý tưởng để doanh nghiệp trong nước và quốc tế tăng cường công tác tiếp thị, góp phần giúp nhà đầu tư quốc tế nắm bắt được nhu cầu và những thông tin về tình hình đầu tư tại Việt Nam, tiếp cận với các bạn hàng trực tiếp, giảm dần các khâu trung gian, tối đa hóa hiệu quả của các cơ hội kinh doanh.
Triển lãm góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tập trung nguồn lực để đổi mới công nghệ nâng cao năng lực canh tranh, quy cách phẩm chất, chất lượng, giá thành, đa dạng hóa các sản phẩm, đặc biệt là xây dựng các mối quan hệ thương mại hợp tác bền vững, đảm bảo hơn nữa nhu cầu của doanh nghiệp, người tiêu dùng và thực hiện theo chiến lược phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Tại hội chợ lần này máy chế biến gỗ HOÀNG CƯỜNG muốn thăm gia triển lãm với mục tích : “giải phái các dây chuyền sản xuất chế biến gỗ .giảm bớt nhân công +nâng cao sản xuất +nâng cao chất lượng sản phẩm .thiết kế lắp đặt dây chuyền các máy chế biến gỗ tự động hoá 4.0″tại Việt Nam với mong muốn chung tay góp sức với sản xuất  cộng đồng đưa ngành chế biến gỗ tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ vươn xa ra toàn cầu các nước …

Công ty TNHH XNK máy chế biến gỗ HOÀNG CƯỜNG là một nhà cung cấp máy móc toàn diện tích hợp thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Công ty có một đội ngũ thiết kế và phát triển chuyên nghiệp chất lượng cao. Đội ngũ  kỹ thuật tốt, nghiêm ngặt và tỉ mỉ, tư vấn trước bán hàng hoàn hảo, hỗ trợ bán hàng, hệ thống đảm bảo dịch vụ sau bán hàng, để cung cấp cho người dùng các giải pháp tự động hóa ..

chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi được góp phần tham gia vào sự kiện triển lãm máy chế biến gỗ lần này, với hy vọng mong muốn  lớn lao là được gặp gỡ tiếp xúc với quý khách hàng lắng nghe những khó khăn trong quá trình gia công chế biến gỗ. mong muốn trong việc gia công gỗ và sẳn sàng tư vấn rõ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với từng công ty…

Công ty HOÀNG CƯỜNG tất cả 1 gian hàng như sau:

F84

Mong được yêu cầu của bạn, đây sẽ là lần đầu tiên bạn đạt được sản xuất tự động, tiết kiệm lao động và hiệu quả!

Công ty TNHH XNK Máy Chế Biến Gỗ HOÀNG CƯỜNG xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và cảm ơn các bạn đã  sử dụng .tin tưởng chất lượng sản phẩm chúng tôi  trong suốt thời gian qua.cùng mong muốn hợp tác lâu dài và phát triển bền vững.Chúng Tôi rất vinh dự được phục vụ quý khách ! trân trọng cảm ơn và kính chào

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo