Cách Lựa chọn Mua Máy Chà Nhám Thùng

https://cnchoangcuong.com/?p=1480&preview=true

Bất kể là loại hình doanh nghiệp nhà máy nào, mục tiêu của chúng tôi đều giống nhau, đó là sản xuất các sản phẩm nội thất  chất lượng cao, để thương hiệu của họ có thể có uy tín trong người tiêu dùng, để thương hiệu của họ có Tiếng Nói trong nghầnh nội thất . Nhưng đối với việc sử dụng các vật liệu tương tự, làm thế nào chúng ta có thể sản xuất các sản phẩm nội thất tốt hơn những người khác, đây là một vấn đề!
Có nhiều lý do thường ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đồ nội thất , chẳng hạn như trình độ của công nhân sản xuất, kiểm tra của nhân viên kiểm soát chất lượng và ảnh hưởng cơ học của quá trình sản xuất nội thất . Máy Chà Nhám Thùng  là một quá trình quan trọng để làm cho sản phẩm của bạn trở nên hoàn hảo. Làm thế nào để bạn chọn Máy Chà Nhám Thùng phù hợp với ngành sản xuất đồ nội thất của bạn?

https://cnchoangcuong.com/?p=1480&preview=true
Máy Chà Nhám Thùng

Điều này trước tiên đòi hỏi bạn phải hiểu kiến ​​thức về máy Chà Nhám Thùng. Điều đầu tiên bạn cần hiểu là chúng thường được chia thành 5 loại khác nhau theo các đặc điểm cơ bản của chúng: Máy Chà Nhám Thùng Tải trung ,Máy Chà Nhám Thùng Tải  Nặng,Máy Chà Nhám Thùng  trên cao, Máy Chà Nhám Thùng Hai Mặt và Máy Chà Nhám Thùng sơn lót. Khi Bạn Lựa chọn Máy Chà Nhám Thùng , hãy chọn từ mỗi loại chức năng khác nhau của họ.

Ví dụ,Máy Chà Nhám Thùng Tải Trung, sức mạnh của nó là tối thiểu, nhưng thân máy bé là tương đối nhẹ và nhỏ gọn, nhưng nó là chính xác vì lý do này, lực chà của nó là tương đối nhỏ, làm cho nó dễ dàng cho quá trình kết quả sản phẩm nhám Thiệt hại đến sản phẩm .

Máy chà nhám thùng tải nặng  mặc dù sức mạnh là tương đối lớn, nhưng cơ thể tương đối nặng lớn, nhưng có một vết cắt lớn sức mạnh, tính năng bền, tất nhiên, Giá Cả  thường cao hơn và phù hợp hơn cho quy mô của Sử dụng sản xuất.

Vì vậy, nếu bạn muốn chọn một máy chà nhám thùng phù hợp với ngành nghề của mình, trước tiên bạn nên hiểu đặc điểm của các loại máy chà nhám thùng  khác nhau này để bạn có thể chọn theo nhu cầu của mình. Chọn sản xuất phù hợp với bạn nhất!

trong máy chế biến gỗ máy chà nhám thùng Sau đây là các máy Chà Nhám phổ biến hiện nay:được dùng để đánh bóng, chà láng bề mặt gỗ. Máy có thể gia công trên nhiều vật liệu gỗ như gỗ thịt, ván ghép,MDF, MFC ..
+ Trên thị trường hiện nay có ba khổ nhám thùng chính đó là: 630.1000.1300mm
– Khổ 630mm. Đây là loại máy nhám khổ nhỏ nhất. Chiều ngang cho phép chà nhám bản gỗ rộng tối đa 630mm.
– Khổ 1000mm. Đây là loại máy nhám có khổ loại trung. Chiều ngang cho phép chà bản gỗ rộng tối đa là 1000mm.
– Khổ 1300mm. Đây là loại máy chà nhám có khổ lớn nhất. Chiều ngang của máy cho phép chà bản gỗ rộng tối đa là 1300mm.
+Về công suất máy có 3 dạng là: tải nhẹ, tải trung và tải nặng

https://cnchoangcuong.com/?p=1480&preview=true
máy chà nhám thùng R-RP630

Về công ty TNHH XNK máy chế biến gỗ hoàng cường Đội ngũ kỹ thuật tốt, nghiêm ngặt và tỉ mỉ, tư vấn trước bán hàng hoàn hảo, hỗ trợ bán hàng, hệ thống đảm bảo dịch vụ sau bán hàng, để cung cấp cho người dùng các giải pháp tự động hoá

+ Tư vấn cái nhìn khái quát và chức năng của từng loại máy móc.
+ Cách vận hành máy móc hoạt động sao cho hiệu quả.
+ Giá cả hợp lí, chi phí tối ưu.
+ Luôn cập nhật máy móc mới cho Quý khách.

Mong được yêu cầu của bạn, đây sẽ là lần đầu tiên bạn đạt được sản xuất tự động, tiết kiệm lao động và hiệu quả!

mọi chi tiết xin liên hệ : 034.841.8766.  0818.221.996

Địa chỉ: 1/92 KP Ấp Hoà Lân .P.Thuận Giao.Thuận An .Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo