Cách bảo trì bảo dưỡng máy dán cạnh tự động

  • Vật liệu của máy dán  cạnh tự động là kim loại, và đối tượng hoạt động của nó cũng là kim loại. Nguyên tắc làm việc là sử dụng tác động ma sát giữa các kim loại để đạt được mục đích làm sạch và tối ưu hóa, do đó  hao mòn trong quá trình làm việc của máy dán cạnh không thể tránh được. Vậy làm thế nào để máy dán  cạnh tự động thực hiện công việc bảo trì và bảo dưỡng? Chúng ta hãy xem loạt nhỏ sau đây.
    1. Công việc bảo trì máy dán cạnh tự động
    1 Bạn có thể tự đánh giá và thực hiện bảo trì đơn giản để tiết kiệm thời gian và mang lại nhiều lợi ích sử dụng hơn. Máy viền cạnh tự động có ốc vít lỏng lẻo và việc cắt tỉa không ổn định. Tìm mốc, siết chặt các vít và điều chỉnh công cụ.
  • 2 Mặt phẳng tham chiếu cắt cạnh máy tự động cắt không tìm thấy bề mặt bảng. Nếu chúng không vừa khít trên tấm di chuyển, chúng sẽ không thể tạo ra các dòng đúng. Giải pháp: Đưa một tấm dài, phẳng vào máy dán cạnh. Khi tấm di chuyển để che vị trí đánh bóng, đánh thô, đánh tịnh,  dừng băng chuyền, dựa trên bề mặt bảng. Các phần tham chiếu ngang và dọc được đề cập ở trên được đặt đối với trang tính và cạnh cắt của công cụ được đặt sát mép của trang tính, chờ điều chỉnh tốt ở phía sau cho đến khi xảy ra hiệu ứng mong muốn.
  • 3 Có một vấn đề trong phần kẹp phôi, khiến thiết bị cắt tỉa và đánh bóng hoạt động bất thường. Nếu áp suất kẹp phôi không chặt, hoặc mặt trước và mặt sau của tấm kẹp cao và thấp, khi tấm di chuyển đến phần được dán, bánh xe kẹp tạo ra một áp lực nhất định ở mặt bên của tấm, làm cho tấm bị dịch chuyển khỏi đường tham chiếu, dẫn đến sau đó Quá trình không thể hoàn thành. Giải pháp: Nhấn chặt tấm và lực căng giữa mặt trước và mặt sau là như nhau. Sau đó nhấn thước đo tham chiếu và bánh xe đường viền của công cụ cắt vào tấm, sau đó điều chỉnh dụng cụ cho đến khi đạt hiệu quả lý tưởng.
https://cnchoangcuong.com/?p=1145&preview=true
Hình máy dán cạnh MF506

2. Công việc bảo trì máy dán cạnh tự động
Bảo dưỡng máy dán cạnh tự động: Trước tiên hãy kiểm tra thường xuyên, chỉ khi phát hiện ra sự cố trước khi sự cố xuất hiện, đó là sự đảm bảo bảo trì rằng máy dán cạnh có thể hoạt động bình thường. Ngoài ra, việc thay thế các phụ kiện của máy dán cạnh, để đảm bảo máy dán cạnh không xuất hiện trong quá trình sử dụng do các sự cố cơ học gây ra bởi các phụ kiện, cần phải thay thế các bộ phận bị hao mòn nghiêm trọng hơn. Sau đó,  các yêu cầu đối với người vận hành cũng nhiều hơn. Công nhân phải được chứng nhận để làm việc an toàn.
Trên đây là về cách thực hiện công việc sửa chữa và bảo trì trên máy dán cạnh  tự động. Bạn có biết về nó không? Nếu bạn muốn biết thêm về máy dán  cạnh tự động, vui lòng chú ý đến trang web của chúng tôi và nội dung tuyệt vời sẽ được trình bày cho bạn bất cứ lúc nào!

về công ty TNHH XNK máy chế biến gỗ hoàng cường Đội ngũ kỹ thuật tốt, nghiêm ngặt và tỉ mỉ, tư vấn trước bán hàng hoàn hảo, hỗ trợ bán hàng, hệ thống đảm bảo dịch vụ sau bán hàng, để cung cấp cho người dùng các giải pháp tự động hoá

+ Tư vấn cái nhìn khái quát và chức năng của từng loại máy móc.
+ Cách vận hành máy móc hoạt động sao cho hiệu quả.
+ Giá cả hợp lí, chi phí tối ưu.
+ Luôn cập nhật máy móc mới cho Quý khách.

Mong được yêu cầu của bạn, đây sẽ là lần đầu tiên bạn đạt được sản xuất tự động, tiết kiệm lao động và hiệu quả!

mọi chi tiết xin liên hệ : 034.841.8766.  0818.221.996

Địa chỉ: 1/92 ấp hoà lân .thuận giao.thuận an .bình dương

https://cnchoangcuong.com/?p=1145&preview=true
Hình máy dán cạnh 7 chức năng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo