giới thiệu tính năng máy khoan ván 6 mặt CNC

https://cnchoangcuong.com/?p=7425&preview=true

Vận hành máy khoan ván 6 mặt CNC giúp tiết kiệm sức lao động, không đòi hỏi kỹ thuật, tiết kiệm tiền công lao động.
Với sự cập nhật và nâng cấp liên tục của thiết bị Máy Cưa PANEL SAW CNC, máy khoan ván 6 mặt CNC ngày càng được đa số các nhà sản xuất nội thất panel quan tâm và ưa chuộng.Việc xẻ rãnh không chỉ dễ vận hành mà còn nhanh chóng và có độ chính xác cao. có thể đạt được phương pháp sản xuất năng suất cao với  Máy Cưa PANEL SAW CNC hoặc Máy ROUTER CNC .Một bộ thiết bị như vậy có thể giải quyết các vấn đề mà các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ gặp phải. “Sản xuất lớn đòi hỏi nhà xưởng lớn, nhiều lao động hơn và nhiều thiết bị hơn”.

Sản lượng 150-200 tấm ván có thể đạt được bằng cách làm việc bình thường với máy khoan ván 6 mặt CNC trong 8 giờ, một dây chuyền sản xuất thông thường như vậy (Máy ROUTER CNC với máy khoan ngang cnc hồng ngoài) cần phải làm việc trong 16 giờ mới đạt được. cần thiết để tăng thiết bị sản xuất, không chỉ đòi hỏi vốn đầu tư lớn mà còn cần nhiều lao động và chiếm diện tích lớn.Thiết bị khoan 6 mặt CNC là máy khoan sáu mặt CNC loại xuyên suốt.Nó có một bệ đột phôi thông minh, có thể kết nối với dây chuyền quay và có thể kết nối trực tiếp để nâng cấp dây chuyền sản xuất tự động công nghiệp 4.0 ở giai đoạn sau KDT CNC có nhiều năm kinh nghiệm và sản xuất.Đi đầu trong việc hiện thực hóa việc lắp ghép của dây chuyền sản xuất đồ nội thất tùy chỉnh 4.0, và trở thành một trong số ít thương hiệu thiết bị sản xuất đồ nội thất bảng điều khiển thông minh ở Trung Quốc. và bạn có thể yên tâm mua, yên tâm sử dụng!

https://sosn.com.vn/?post_type=product&p=4877&preview=true
Máy Khoan Ván CNC 6 Mặt 2 Đầu Khoan Kép KD-612KS

Giờ đây, máy khoan ván 6 mặt CNC được ngày càng nhiều nhà máy hoan nghênh và ngày càng nhiều người dùng ghé thăm nhà máy.Được thúc đẩy bởi sự cải thiện trình độ sản xuất của các công ty nội thất và động lực của Công nghiệp 4.0, máy khoan ván 6 mặt CNC đã trở thành một phải cho nhiều thợ nội thất.vũ khí sắc bén!

Giới thiệu chức năng và lợi thế hiệu suất của máy khoan ván 6 mặt CNC

Nó chủ yếu được sử dụng để khoan và tạo rãnh cho đồ nội thất bảng điều khiển.Nó có thể xử lý các lỗ lắp của các đầu nối hai trong một và ba trong một của đồ nội thất ván thông thường.Nó có chức năng xử lý một số loại đầu nối vô hình;đồng thời thời gian, nó có thể nhận ra rãnh ván điều khiển, Phay, ván tiêu chuẩn và ván có hình dạng đặc biệt có thể được xử lý; máy có thể tự động xác định thông tin ván cách quét nhãn bảng không dây và có thể tự động nạp vật liệu, tự động xử lý tất cả các lỗ và khe sau một định vị, không lật ván Độ chính xác cao, tốc độ nhanh, gia công các loại ván khác nhau không cần điều chỉnh máy, thao tác đơn giản, đặc biệt thích hợp cho sản xuất và gia công đồ nội thất theo yêu cầu.

◆Có thể sử dụng công nghệ sản xuất thông thường và công nghệ các bộ phận vô hình, xử lý nhiều mặt cùng một lúc, độ chính xác cao và tốc độ nhanh.

◆Thiết kế giàn chịu lực và độ bền cao, cơ chế khoan và phay di chuyển với tốc độ cao mà không bị rung lắc, thiết bị chạy ổn định.

◆ Nó có thể quét mã hàng loạt và tự động xếp hàng để xử lý, bạn có thể chọn giữa tiến và lùi, tiến và lùi.

◆Hệ thống tích hợp phần mềm CAM riêng, hoàn thiện và ổn định, thuận tiện kết nối với dây chuyền sản xuất tự động.

◆7 ​​bộ ổ đĩa servo giá trị tuyệt đối có thể được điều khiển chính xác mà không cần quay lại điểm gốc hoặc giới hạn hành trình bổ sung.

◆ Kẹp nổi thông minh giúp tránh thông minh, có thể xử lý bảng lớn và nhỏ, bảng có hình dạng đặc biệt, bảng đôi có thể được xử lý đồng thời.

◆Thiết kế khoa học của cọc định vị kẹp giúp giảm thời gian chuyển đổi kẹp càng nhiều càng tốt và cải thiện hiệu quả xử lý.

◆Bàn hạt nổi trong không khí có thể bảo vệ hiệu quả bề mặt của bàn làm việc và giúp tải dễ dàng hơn; bàn thép không gỉ mạ điện trong khu vực xử lý ổn định và không biến dạng, đảm bảo độ chính xác xử lý không thay đổi.

◆ Nó có thể được sử dụng để cắt hình dạng đặc biệt, khắc và phay cửa kính, với các chức năng hoàn chỉnh.

◆ Vận hành máy tính, vẽ CAD, nhập CAM, có thể nhập trực tiếp DXF, MPR/XML và các định dạng dữ liệu mở khác, dễ vận hành; có thể kết nối với CV của Mỹ, Topsolid của Pháp, Haixun, Yimu, Sanweijia, Yunxi, 1010, v.v. tại trong và ngoài nước Phần mềm tháo dỡ thiết kế nổi tiếng.

Nhà máy thông minh không cần người Công nghiệp 4.0.
Nội thất thông minh kết nối không người lao động.
Không cần công nhân lành nghề trực tuyến, giảm đáng kể chi phí lao động và chi phí quản lý, và sản xuất không có lỗi.
Máy không dừng và có thể đạt hiệu quả sản xuất theo lý thuyết tối đa và hiệu suất đầu ra cao hơn 25% so với máy đơn.
Máy có thể được sản xuất liên tục trong hai ca hoặc ba ca, mở rộng sản xuất và bán hàng mà không phải lo lắng gì, đồng thời cải thiện đáng kể lợi tức đầu tư vào đất đai, nhà xưởng và thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo