Giới Thiệu Về Tổng Công Ty Hoàng Cường Tại Trung Quốc

https://cnchoangcuong.com/?p=2412&preview=true

  Công ty TNHH Chế Tạo Máy Móc HENGRUNXIANG được thành lập vào ngày 4 tháng 2 năm 1998 và là một doanh nghiệp đại diện của ngành công nghiệp máy móc gỗ của Trung Quốc. Công ty được đặt tại chính quyền thị trấn Licha, Q.Giao Châu, TP.Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. Nó có diện tích hơn 50 mẫu Anh và có diện tích xây dựng 85.000 mét vuông. có một số xưởng sản xuất hiện đại.

Môi trường sản xuất và văn phòng sạch đẹp.  công ty nhập  máy cắt laser Thụy Sĩ đẳng cấp thế giới, trung tâm gia công đồng thời 5 trục của Nhật Bản, trung tâm gia công dọc và ngang của Đức và các thiết bị gia công CNC cao cấp khác và dây chuyền sản xuất robot hàn tiên tiến. Và các thiết bị kiểm tra và kiểm tra độ chính xác cao khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

https://cnchoangcuong.com/?p=2412&preview=true
Máy Cưa Bàn Trượt Đang Sản Xuất Tại Xưởng

Với thiết bị sản xuất tiên tiến, lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ và sau 20 năm tích lũy chuyên nghiệp, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất máy móc  thiết bị chế biến gỗ mạnh nhất tại Trung Quốc, là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, và được nhà nước và các sở liên quan của tỉnh Sơn Đông đánh giá cao. “Mười doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới độc lập trong ngành công nghiệp máy móc chế biến gỗ của Trung Quốc”, “100 doanh nghiệp hàng đầu ở tỉnh Sơn Đông năm 2015” và “500 doanh nghiệp hàng đầu ở tỉnh Sơn Đông năm 2016”.Thương hiệu đã được đánh giá là “Thương hiệu nổi tiếng Sơn Đông”, các sản phẩm của công ty cũng được đánh giá là “Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Sơn Đông”. Công ty có khả năng đổi mới kỹ thuật mạnh mẽ, nắm giữ 206 bằng sáng chế, mô hình tiện ích và bằng sáng chế thiết kế, và tham gia soạn thảo các tiêu chuẩn công nghiệp máy móc  chế biến gỗ CNC quốc gia. Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ của công ty là Trung tâm công nghệ doanh nghiệp tỉnh Sơn Đông, Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ máy móc thiết bị gỗ CNC tỉnh Sơn Đông.Các sản phẩm của công ty bao gồm trung tâm gia công đồ gỗ CNC, máy dán cạnh tự động, máy cưa Pnael SaW CNC , máy khoan nhiều giàn , và các máy móc khác. ; Theo nhu cầu của khách hàng, công ty cũng có thể cung cấp cho họ các giải pháp tích hợp để sản xuất đồ nội thất tùy chỉnh thông minh.Các sản phẩm của Hengrunxiang được biết đến trong ngành vì chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất cao.  bán tốt ở hơn 30 tỉnh  , thành phố và khu tự trị trong nước, và được xuất khẩu sang nước mỹ, Nga, Châu Âu, Iran, Đông Nam Á, Canada, Ấn Độ, Úc, Nam Phi, Mỹ Latinh, v.v. Các quốc gia và khu vực. Tập trung vào nhu cầu của khách hàng và cống hiến hết mình để phát triển, thiết kế và sản xuất sản phẩm cho khách hàng là giá trị cốt lõi mà Hengrunxiang luôn tuân thủ. Nó đã được đổi mới mãi mãi, và quá khứ, hiện tại và tương lai sẽ không thay đổi. Cảm ơn các khách hàng mới và cũ của Hengrunxiang đã tin tưởng và hỗ trợ cho các sản phẩm của Hengrunxiang. Hợp tác khách hàng cùng có lợi và phát triển chung.

  • Công ty TNHH XNK máy chế biến gỗ HOÀNG CƯỜNG là một nhà chi nhánh của tổng CTY HENGRUNXINAG QINGDAO TRUNG QUỐC Tại Việt Năm  cung cấp máy móc toàn diện tích hợp thiết kế, phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Công ty có một đội ngũ thiết kế và phát triển chuyên nghiệp chất lượng cao. Đội ngũ  kỹ thuật tốt, nghiêm ngặt và tỉ mỉ, tư vấn trước bán hàng hoàn hảo, hỗ trợ bán hàng, hệ thống đảm bảo dịch vụ sau bán hàng, để cung cấp cho người dùng các giải pháp tự động hóa ..
https://cnchoangcuong.com/?p=2412&preview=true
Máy Dán Cạnh Tự Động Đang Sản Xuất

Mong được yêu cầu của bạn, đây sẽ là lần đầu tiên bạn đạt được sản xuất tự động, tiết kiệm lao động và hiệu quả!

Công ty TNHH XNK Máy Chế Biến Gỗ HOÀNG CƯỜNG xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và cảm ơn các bạn đã  sử dụng .tin tưởng chất lượng sản phẩm chúng tôi  trong suốt thời gian qua.cùng mong muốn hợp tác lâu dài và phát triển bền vững.Chúng Tôi rất vinh dự được phục vụ quý khách ! trân trọng cảm ơn và kính chào

https://cnchoangcuong.com/?p=2412&preview=true

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo