Máy dán cạnh nghiêng 45 độ cao cấp tại sài gòn

máy dán cạnh nghiêng 45 độ
 • Làm sao phải mua máy dán cạnh nghiêng 45 độ MD-45 của CTY HOÀNG CƯỜNG ?máy dán cạnh có những đặc điểm khác nhau gì so với thương mại khác?
 • công ty HOÀNG CƯỜNG có một đội vũ kỹ thuật dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.kỹ thuật bảo hành tốt và chuyên nghiệp chất lượng cao.nghiêm ngặt và tỉ mỉ .hệ thống đảm bảo sau khi bán hàng .còn phòng kinh doanh CTY HOÀNG CƯỜNG tư vấn trước bán hàng hoàn hảo.hỗ trợ các xưởng nội thất giải quyết các công nghệ đang có nhu cầu.để cung cấp cho người dùng  giảm bớt nhân công +nâng cao sản xuất+ nâng cao chất lượng sản phẩm và tự động hoá Công ty có một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và các khái niệm quản lý tiên tiến, và tiếp tục tuân thủ triết lý “đổi mới liên tục, hướng đến con người, hướng đến dịch vụ”. Tuân thủ chính sách kinh doanh “cải thiện bền vững, sự hài lòng của khách hàng”. Đạt được sự hợp tác cùng có lợi và phát triển chung với khách hàng.
  Mong được yêu cầu của bạn, đây sẽ là lần đầu tiên bạn đạt được sản xuất tự động, tiết kiệm lao động và hiệu quả!
 • máy dán cạnh nghiêng 45 độ MD-45
 • Sản phẩm này phù hợp cho dán tấm ván cong và thẳng tuyến tính của ván ép, ván sinh thái, ván dăm và các tấm khác.
  ✔️1. Chất kết dính hai mặt: dán đều và bám chắc
  ✔️2. Kiểm soát nhiệt độ thông minh: 15 phút tăng nhiệt độ cực cao, keo nhiệt độ thấp và trung bình có thể sử dụng độ dày dải cạnh
  ✔️3 quy định tốc độ vô cấp: mức độ cạnh có thể được điều chỉnh theo mức độ thành thạo hoạt động để nâng cao hiệu quả.
  ✔️4 lần: để sản xuất hàng loạt cùng một sản phẩm, có thể đặt thời gian ngắt tự động, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất
  ✔️5 có thể đạt được công việc dán cạnh với nhiều góc độ.

 

 • 1:   Máy dán cạnh nghiêng 45 độ là sản phẩm mới được phát triển của công ty chúng tôi. Thông qua thiết kế cấu trúc đặc biệt, hệ thống bơm kiểu xoắn ốc có thể được sử dụng để bắt đầu hoạt động dán cạnh, có thể đảm bảo đủ lượng sol. Các tấm được dán với các dải cạnh cùng một lúc. Đảm bảo rằng miếng dán cứng hơn và đồng đều hơn, và hiệu ứng dán cạnh đẹp hơn.
  2. Thông số kỹ thuật của máy: thiết kế tấm sol đặc biệt, dung tích của nồi nhựa là 800ml. Hai thanh gia nhiệt được thêm vào cấu trúc và thời gian làm nóng trước giảm 10 phút để đạt nhiệt độ thích hợp.
  3. Thiết kế của từng bộ phận của phôi là chặt chẽ và bằng phẳng, không có hiện tượng khử màu và tràn.
  4. Chiều rộng của dải cạnh được tăng lên đến 10 mm-60mm.
  5. Dải cạnh và phôi được phủ trên cả hai mặt. Lượng keo đồng đều hơn, thiết bị cung cấp keo được cố định bởi nhiều điểm, cấu trúc ổn định và bền.
  6, Thiết kế nồi nhựa hoàn toàn bằng nhôm, sử dụng khuôn đúc áp lực đúc mới, một số thanh gia nhiệt, công suất của nồi nhựa trở nên lớn hơn, thời gian gia nhiệt được rút ngắn.
  7. Bộ điều chỉnh nhiệt: Theo dải cạnh và nhiệt độ của sol cần thiết để làm nóng keo, nhiệt độ được điều khiển tự động, hoạt động thuận tiện và có thể kiểm soát được.
  8, thống đốc: theo hoạt động khác nhau của keo và nhân viên, đai áp lực có thể điều chỉnh tốc độ của máy.
  9. Xy lanh: Nó sử dụng một xi lanh mở rộng với đường kính 50mm. Máy hoạt động hoàn toàn và ổn định
 • .———————————————————————
 • CÔNG TY TNHH XNK MÁY CHẾ BIẾN GỖ HOÀNG CƯỜNG
 • SDT: 0348418766.0818221996
 • WEB: cnchoangcuong.com
 • ĐỊA CHỈ: 1/92 ấp hoà lân .thuận giao.thuận an.bình dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo