Cách lựa chọn một số máy gỗ công nghiệp

cách lựa chọn một số máy gỗ công nghiệp

các xưởng  nội thất cách  lựa chọn máy móc thế nào? Nó được xác định bởi lệnh số lượng sản xuất hàng và quy mô đầu tư của chính nó.
Nếu đơn hàng lỏng lẻo, nghĩa là một lô nhỏ, quy mô đầu tư của bạn không lớn, máy cưa bàn trượt có thể chọn cưa bàn đẩy tay chính xác (cưa bàn đẩy tay chính xác được chia thành nhiều cấp, nên chọn hiệu suất chi phí tốt hơn, người ta phải đảm bảo cưa Độ chính xác, thứ hai, để đảm bảo độ tin cậy của thiết bị),

Máy cưa bàn trượt MJ-90
máy cưa bàn trượt MJ-90

máy dán cạnh tự động  có thể lựa chọn máy dán cạnh5 chức năng trở lên .nếu chỉ độ dày 1.2mm lên thì lựa chọn máy dán cạnh 6 chức năng máy dán đẹp hơn vì thêm bộ bo thô.nếu quy mô sản xuất ít thì lựa chọn máy dán cạnh bán tự động 4 chức năng.

máy dán cạnh 6 chức năng MF-506
máy dán cạnh 6 chức năng MF-506

máy khoan giàn có thể chọn máy khoan 2 giàn hoặc máy khoan 3 giàn mũi khoan, nếu các mặt bên của tủ dài hơn và có nhiều vách ngăn hơn, bạn cũng có thể chọn máy khoan 4 giàn mũi khoan. Thông thường, sản xuất khối lượng nhỏ một hàng sử dụng máy khoan 2 giàn là vừa,

máy khoan liên kết 2 giàn MZ73012A
máy khoan liên kết 2 giàn MZ73012A

Nếu số lượng đặt hàng lớn và đa dạng là đơn, bạn có thể chọn máy cưa PANEL SAW với máy cưa bàn đẩy tay cắt ván gỗ, máy dán cạnh cạnh chọn máy dán cạnh cạnh hoàn toàn tự động; máy khoan giàn được bổ sung 4 giàn  mũi khoan đôi. Cấu hình này rất tự động, năng suất và sử dụng ít người hơn, nhưng khoản đầu tư một lần sẽ lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo