Đừng sử dùng 4 phương pháp này để chọn cửa gỗ

dung-su-dung-4-phuong-phap-nay-de-chon-cua-go

Trang trí ngày càng quan trọng đối với việc bảo vệ môi trường, nhiều người chọn đồ nội thất bằng gỗ thịt  vì sức khỏe gia đình, như sàn gỗ thịt , cửa gỗ composite, v.v., nhưng thị trường đồ gỗ thật lộn xộn, và vô tình sẽ vào nhầm khu.(dây chuyền sản xuất cửa gỗ xin liên hệ 0348418766 hỷ)
1, Cửa gỗ mua gỗ tự nhiên.
Vật liệu gỗ thịt  đơn giản, đẹp và thân thiện với môi trường, và được nhiều người ưa chuộng. Nhưng điều này không phải để nói rằng cửa gỗ mắc tiền là cửa nhà tốt nhất, bởi vì vật liệu của nó chủ yếu là gỗ tự nhiên, dù đắt tiền hay chung chung, nó sẽ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và nhiệt độ, và nứt biến dạng là rất phổ biến.

2, chỉ nhìn vào vật liệu cửa gỗ
Mua cửa gỗ không chỉ là cửa. Nó cũng quan trọng để sửa cửa. cửa gỗ tự nhiên.ván gỗ nhiều lớp, và bộ cửa gỗ MDF là ba loại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Trong số đó, độ ổn định và chất lượng của ván nhiều lớp gỗ là tốt nhất,MDF  bảng mật độ có khả năng giữ đinh kém,

3, cửa gỗ càng nặng càng hàng thật?
Trọng lượng của cửa gỗ là có thật, nhưng trọng lượng không nhất thiết là cửa gỗ mắc tiền, chẳng hạn như cửa gỗ hoặc ván gỗ. Nó được dán bằng dăm gỗ ở giữa. Hàm lượng keo đôi khi nhiều hơn dăm gỗ, và trọng lượng tăng lên.

4, thông qua lỗ khóa để xem lõi cửa
Nhiều người nghĩ rằng khi khóa cửa không được cài đặt, vật liệu cốt lõi có thể được nhìn thấy qua lỗ khóa. Bởi vì độ cứng của khóa cửa là rất quan trọng, nhiều nhà sản xuất sẽ thay thế miếng này bằng vật liệu tốt hơn lõi cửa, vì vậy không có cách nào để đánh giá.xem giá máy khoan ổ khoá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo