4 cách chọn sàn gỗ Multi-layer solid wood flooring 

4 cách chọn sàn gỗ nhiều lớp
  • Các loại vật liệu sàn gỗ Multi-layer solid wood flooring khác nhau về đặc tính hiệu suất, và vì lý do này, cần phải lựa chọn cẩn thận. Cách chọn sàn gỗ Multi-layer solid wood flooring đặc nhiều lớp? Hãy xem PChouse.

Đầu tiên, các loài. Khi mua sàn gỗ tổng hợp nhiều lớp, cần quan sát xem sàn có cùng chất liệu hay không, bề mặt ván có vết nứt, sâu răng, da, nút chết, mắt côn trùng, nấm mốc và các khuyết tật khác. Nói chung chất lượng tốt sàn gỗ nhiều lớp, bề mặt phải có kết cấu rõ ràng, màu sắc tươi sáng.

sàn gỗ Multi-layer solid wood flooring 
sàn gỗ Multi-layer solid wood flooring

Thứ hai, các thông số kỹ thuật. Nhiều người tiêu dùng chọn cách chọn sàn gỗ đặc nhiều lớp rộng và dài khi mua sàn gỗ đặc nhiều lớp. Họ nghĩ rằng các tấm trải sàn thực sự được nâng lên dường như có một đẳng cấp và phong cách. Trong thực tế, nó không phải là sàn dài hơn đắt tiền, mà sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của sàn gỗ rắn nhiều lớp. Chiều dài và chiều rộng của sàn gỗ đặc nhiều lớp nên ngắn và không quá dài, và nên hẹp và không rộng. (CÔNG TY HOÀNG CƯỜNG chuyên ra phương án thiết kế cho các nhà xưởng sản xuất sàn gỗ Multi-layer solid wood flooring )

Thứ ba, màu sắc. Một số người tiêu dùng rất kén chọn màu sắc của sàn và cần giữ sự khác biệt màu sắc nhất quán. Nhưng yêu cầu này là không hợp lý. Bởi vì gỗ bị ảnh hưởng bởi mặt trời, vị trí của vật liệu, vị trí của sự tăng trưởng và vị trí của điểm cưa, chắc chắn sẽ dẫn đến sự không nhất quán về sự khác biệt màu sắc.

sàn gỗ Multi-layer solid wood flooring 
sàn gỗ Multi-layer solid wood flooring

Thứ tư, dịch vụ sau bán hàng. Nói chung, các công ty sàn thường xuyên và mạnh mẽ và các nhà điều hành thương hiệu sàn nổi tiếng đã làm rất tốt trong dịch vụ sau bán hàng. Chúng ta đều biết nguyên tắc ” ba điểm nhờ sàn đẹp, bảy điểm nhờ bậc thầy lắp đặt”, vì vậy chúng ta phải chọn một bậc thầy cài đặt chuyên nghiệp để lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo